Phương châm làm việc

CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ – UY TÍN – LINH HOẠT

Là những giá trị chúng tôi luôn hướng tới khách hàng. Đáp lại những giá trị đó chúng tôi mong muốn nhận được những phản hồi  để chung tôi hoàn thiện hơn mỗi ngay điều đó mang lại động lực cho chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển.

 Đội ngũ nhân sự

Ở mỗi lĩnh vực công ty TNHH Luật Hải Việt đều có đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết sẵn sàng phục vụ quý khách hàng và phấn đấu vì mục tiêu phát triển chung của Công ty. Điều dễ dàng nhận thấy ở công ty chúng tôi luôn hướng tới việc cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp hữu ích, đáp ứng nhu cầu của bạn và người thân, đảm bảo lợi ích cao nhất cho Khách hàng.

Giải pháp phù hợp

Chúng tôi tư vấn mọi vướng mắc của bạn. Chúng tôi chưa dừng lại khi vấn đề của bạn chưa được giải quyết.

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Luật Hải Việt Thành lập ngày 08/03/2022. Hoạt động theo Giấy Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp được cấp bởi Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội. 

Với đội ngũ Luật Gia, chuyên viên giàu kinh nghiệm, phạm vi hoạt động đa dạng bao gồm từng phòng ban chuyên môn thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Luật Hải Việt tư vấn với mục đích bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong các vấn đề khách hàng gặp phải…, Các dịch vụ của Công ty gồm: Soạn thảo các loại văn bản; soạn hợp đồng; dịch vụ Pháp chế doanh nhiệp; tư vấn quyền sở hữu trí tuệ; tư vấn đầu tư nước ngoài … và tư vấn thường xuyên.